2013-10-30
ตัวร้านตั้งอยู่ชั้น2ของ เค วิลเลจ บรรยากาศภายในร้านสะอาดสว่างตกแต่งแบบสมัยใหม่ที่เรียบง่ายสบายๆดูดีในส่วนของอาหารของร้านนี้จะเป็นอาหารจีนในสไตล์ฮ่องกง วัตถุดิบที่ใช้สดสะอาดคุณภาพดี รสมือโดยรวมหอมเข้มข้นกลมกล่อมชัดเจน การบริการก็ดีไม่มีปัญหา โดยรวมถูกใจครับสำหรับร้านนี้.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/kingspalace/ ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้ปลาท่องโก๋ ข้าวหน้าหมูแดงกับไข่เค็ม บะหมี่น้ำเนื้อและเอ็นวัวตุ๋น