2011-10-11
ภัตตาคารอาหารจีนไออาต้า เป็นร้านอาหารสุดยอดในตำนาน เนื่องจากมีคนดังไปทานมากมาย รสชาติอาหารอร่อยดี สถานที่ตั้งอยู่ที่ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ อยู่ผั่งตรงกันข้ามกับอาร์ซีเอ หาไม่ยาก สามารถจอดรถได้ในซอยของร้านอาหารนี้เลยร้านนี้เหมาะกับมาทานทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มากันเป็นครอบครัวจะสนุกกว่า บรรยากาศเป็นร้านอาหารจีนแบบสบายๆ การตกแต่งร้านจะเป็นแนวสไตล์จีนๆ มึดๆทึมอาหารแนะนำออเดิร์ฟร้อน เป็นเมนูแนะนำของทางร้าน อร่อยมาก มีกระเพาะปลาแห้ง ไก่ผัดเม็ดมะม่วงโรยด้วยถั่วงอก ขนมปังหน้ากุ้ง เมื่อทานแล่นแล้วอร่อยจนหยุดไม่อยู่เลย กุ้งผัดผัก จานนี้นำกุ้งมาผัดกับซอสเปรี้ยวหวาน รสชาติเข้มข้นเมื่อทานกับผักแล้วเข้ากันดีค่ะข้าวผัดหนำเลียบกะทะทอง
อาหารแนะนำ
ข้าวผัดหนำเลียบกะทะทอง อร่อยมากกก คตนที่ชอบทานหนำเลียบต้องลองเมนูนี้ให้ได้
โดยรวมพนักงานบริการดี ใส่ใจในรายละเอียดของลูกค้า ราคาอาหารค่อนข้างสูงไปนิด เสียอย่างเดียวมีแมลงสาปตัวเล็กบนโต๊ะอาหาร เกือบมองไม่เห็นเนื่อง T T ให้คะแนนทั้งหมด
3.5 / 5