2012-10-16
วันนี้เพื่อนคนจีนชวนไปช๊อปปิ้งค่ะ เลยนัดกันที่พารากอน ก่อนจะช๊อปปิ้งต้องเติมพลังกันซักหน่อยพอดีว่าเพื่อนคนนี้เค้าเคยมาทานที่ร้านแหลมเจริญแล้วติดใจค่ะ เลยตกลงทานมื้อเที่ยงกันที่แหลมเจริญซีฟู๊ดร้านนี้อยู่ชั้น 4 ค่ะ ที่ชั้น 4 มีร้านอาหารอยู่หลายร้านเลยค่ะ คนก็มีเยอะพอสมควรสั่งน้ำนางเอกก่อนเลยค่ะ น้ำส้มที่นี่เหมือนเป็นน้ำส้มผสมค่ะ ไม่ใช่น้ำส้มคั้นสดๆปลาสามรส ปลาทอดแห้งไปนิดหนึ่งค่ะ ส่วนซอสที่ราดถึงจะเผ็ดไปนิดแต่ก็อร่อยดีค่ะออส่วน อร่อยมากเลยค่ะ ไม่แห้งเกินไป หอยตัวโต ไม่เลี่ยน เคี้ยวหนุบหนับ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ จิ้มซอสพริกนิดหน่อย อร่อยเหาะเลยค่ะผัดยอดฟักแม้ว ผัดโดยที่ยังมีความกรอบของผักอยู่ค่ะ เคี้ยวกรอบๆ ไม่เละค่ะปูผัดผงกระหรี่ Joan สั่งแบบที่แกะเนื้อแ
ร้านนี้อยู่ชั้น 4 ค่ะ ที่ชั้น 4 มีร้านอาหารอยู่หลายร้านเลยค่ะ คนก็มีเยอะพอสมควร สั่งน้ำนางเอกก่อนเลยค่ะ น้ำส้มที่นี่เหมือนเป็นน้ำส้มผสมค่ะ ไม่ใช่น้ำส้มคั้นสดๆ ปลาสามรส ปลาทอดแห้งไปนิดหนึ่งค่ะ ส่วนซอสที่ราดถึงจะเผ็ดไปนิดแต่ก็อร่อยดีค่ะ ออส่วน อร่อยมากเลยค่ะ ไม่แห้งเกินไป หอยตัวโต ไม่เลี่ยน เคี้ยวหนุบหนับ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ จิ้มซอสพริกนิดหน่อย อร่อยเหาะเลยค่ะ ผัดยอดฟักแม้ว ผัดโดยที่ยังมีความกรอบของผักอยู่ค่ะ เคี้ยวกรอบๆ ไม่เละค่ะ ปูผัดผงกระหรี่ Joan สั่งแบบที่แกะเนื้อแล้วนะคะ จะได้ทานง่ายไม่ต้องมาคอยนั่งแกะปู ที่นี่ถือได้ว่าเป็นเจ้าแห่งปูผัดผงกระหรี่จริงๆค่ะ
ผงกระหรี่ผัดกับไข่และเนื้อปูชิ้น เนื้อปูสดมากค่ะไม่เละ เหยาะพริกน้ำปลานิดหน่อย ทานกับข้าวสวย สุดยอดค่ะ
Stay Gorgeous <3