ร้านประจำของที่บ้าน เนื่องจากใกล้บ้าน สะดวก ทำเร็ว รอไม่นาน รสชาติดีสาขาประจำก็ตรง Big C พระราม 4 ซอยสุขุมวิท 26อยู่ชั้น 1เครื่องดื่มที่ไม่เคยเปลี่ยนใจ...น้ำเปล่า (ซื้อมันเป็นน้ำแร่ของ MK)อย่างแรกที่มา...ของกินเล่น...เทมปุระกุ้งล้วนกุ้งตัวกลางๆ นะ ไม่โต แต่ไม่เล็ก ทอดกรอบนอกข้างในนุ่ม รสชาติมาตรฐานเทมปุระค่ะ อร่อยดี :-Dต่อมาเป็นของแม่เรา...ยากิโซบะแบบกระทะร้อน หอมๆ เข้มข้น อร่อยๆๆของเราเป็นข้าวหน้าไก่ทอดราดซอสนัมบัง สั่งเป็นเซ็ตจะมีน้ำซุปกับสลัดให้ เราชอบสลัดของยาโยอิมากๆ เลยล่ะ :-Dมันคือไก่ชุดแป้งทอด แล้วก็มีซอสผสมแบบมายองเนสราด ข้างใต้ไก่ก็เป็นผักกะหล่ำฝอยกับข้าวสวย อร่อยดีค่า เป็นเมนูที่เราชอบสั่งรองจากส

อยู่ชั้น 1

อย่างแรกที่มา...ของกินเล่น...

เทมปุระกุ้งล้วน

ต่อมาเป็นของแม่เรา...

ยากิโซบะแบบกระทะร้อน

หอมๆ เข้มข้น อร่อยๆๆ
มันคือไก่ชุดแป้งทอด แล้วก็มีซอสผสมแบบมายองเนสราด ข้างใต้ไก่ก็เป็นผักกะหล่ำฝอยกับข้าวสวย อร่อยดีค่า เป็นเมนูที่เราชอบสั่งรองจากสเต็กหมูกระทะร้อน
จานนึง ส่วนใหญ่จะราวๆ ร้อยกว่าบาท แต่มีบางเซ็ตจะขาย 200

ราคากลางๆ รสชาติถูกปากเรา :-D อาหารเสิร์ฟค่อนข้างไว แล้วก็บริการดีค่ะ
  • ข้าวไก่ทอดราดซอมนัมบัง
  • สเต็กหมูกระทะร้อน