สวัสดีคะ วันนี้พามากิน แซลมอลแบบจัดเต็มเลยคะที่ Fuji สาขา เซ็นทรัลพระราม 2 คือ ข้าวผัดปลาแซลมอล มีไข่ดาวโป๊ะหน้ามาให้ด้วยคะจานนี้คุ้มค่า ราคา 80 บาท แล้วก็ข้าวห่อสาหร่ายพันด้วยปลาแซลมอลด้านบนมีมายองเนสและไข่กุ้งมาให้1จุด ราคา 200บาทถือว่าราคาปานกลางไม่ถูกไม่แพงคะ ตามด้วยไข่ตุ่นของเด็กๆ ถ้วยนี้แอบแพงคะ 70 บาท แล้วก็ชุดไก่ย่างซีอิ้ว อันนี้ก็อร่อยคะ หอมกลิ่นไหม้ แต่เนื้อไก่ติดหนัง นุ่มๆ เลิศดีคะ อันนี้ 110 บาทถือว่าถูกคะ โดยรวมในเรื่องของราคาถือว่าพอใช้ได้เมื่อเทียบกับคุณภาพอาหารและได้บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นดีคะ มีโต๊ะนั่งแบ่งเป็นสัดส่วนดีค่ะ เป็นส่วนตัวดี มีเบาะนิ่มๆรองก้นให้เรานั่ง ตกแต่งแบบสวนไผ่ มีเพลงบรรเลงได้อารมณ์ญี่ปุ่น
และได้บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นดีคะ มีโต๊ะนั่งแบ่งเป็นสัดส่วนดีค่ะ เป็นส่วนตัวดี มีเบาะนิ่มๆรองก้นให้เรานั่ง ตกแต่งแบบสวนไผ่ มีเพลงบรรเลงได้อารมณ์ญี่ปุ่นดี แต่ติดอย่างเดียวคือ คนเยอะ ต้องรอคิวนาน แต่ก็ยอมรับได้คะ เพราะของเค้าอร่อยจริง
2011-08-13
  • ข้าวห่อสาหร่ายพันปลาแซลมอน