ร้านนี้อยู่ที่สยามครับ ตรงข้ามพารากอน ฝั่งจะเดินไปเซ็นทรัลเวิร์ด เดินทางง่ายๆ ด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงสยามก็เดินลงมาจากบันได ก็ถึงเลยครับ ร้านนี้ทางเข้าไม่ใหญ่มาก แต่ว่าป้ายใหญ่อยู่ครับ เห็นได้ง่ายๆ บรรยากาศร้านก็โอเคครับ แต่ว่ารอคิวนานพอสมควร ถ้าไปหลายๆคนก็ฝากเพื่อนไปรอคิวได้เลยก็ดีครับ รู้สึกจะมีอยู่หลายชั้น แต่ว่าได้นั่งชั้นสองครับ เมนูครับ สามารถสั่งได้เลย แต่ว่าสั่งได้ทีละ 8 อย่างต่อครั้ง จะมีบางอย่างที่สามารถตักได้เลย เตรียมพร้อมครับ สามารถตักเองได้เลยครับ กิมจิ อร่อยดีครับ ไม่เผ็ดมากครับ เป็นผักกาดกรอบๆ ทาโกะยากิ และเกี๋ยวซ่า ก็อร่อยดีครับ เกี๊ยวซ่า สามารถสั่งก็ได้ ถ้าอยากได้ร้อนๆ หรือจะตักเองก็ได้ครับ ยำสาหร่าย กรอบๆ กรุบๆ อ
เตรียมพร้อมครับ
สามารถตักเองได้เลยครับ
ยำสาหร่าย กรอบๆ กรุบๆ อร่อยมากๆครับ
รสชาติจะออกหวานๆ
ยำสลัดเเซลมอนครับ รสชาติจะไม่เผ็ด แซลมอนก็อร่อย
ออกเปรี้ยวๆ หวานๆ อร่อยมากครับ

ยำรวมครับ ก็โอเคเหมือนกัน มีปลาหมึก
เเซลมอนอร่อยดีครับ ร้อนๆ แต่ว่ารอนานเหมือนกัน
รสชาติเค็มๆนิดหน่อย
แต่ว่าไก่ทอด นี่รอนานมากกก แต่ว่ามันเย็นและเหนียวด้วยอ่ะครับ เลยไม่โอเคเท่าไหร่
อันนี้อร่อยดีครับ ให้ชิ้นใหญ่พอประมาณ ก็จิ้มกับน้ำจิ้มเค็มๆดีครับ
แต่ถ้าไม่จิ้มก็จืดๆ ตามรสข้าว ให้ไส้พอประมาณครับ
เเซลมอนอร่อยมากกกกกกกกกกก คุณภาพดีพอสมควร สั่งมาเยอะมากครับ สั่งเกือบ 10 รอบ !
อร่อยจริงๆ