2011-11-08
ว้อนอยากกินอาหารญี่ปุ่นอีกแล้วค่ะ พอดีแวะซื้อของที่ HomePro สุวรรณภูมิค่ะ กม.12 (มากัน 2 คนกับคุณแม่ค่ะ) ของที่นี่ถ้าจะกักตุนก็มีพอประมาณค่ะ แต่อาจจะไม่ครบทุกอย่างที่อยากได้นะคะ 55+ พอซื้อของอะไรเสร็จสรรพก็เห็นร้าน Yayoi เข้าค่ะ ไม่ต้องคิดอะไรมากเดินเข้าร้านเลยค่ะ พนักงานสาขานี้ดีค่ะ ให้บริการสุภาพ ยิ้มแย้มดี ให้คำแนะนำอาหารด้วย ช่วงนี้ดูเมนูอาหารจะขึ้นราคานิด ๆ ค่ะ เพราะจำได้ว่าเมื่อก่อนชุดละ 119 บาท ตอนนี้กลายเป็นจานเดียวราคา 119 บาท สั่งชาร้อนไปก่อนเลย สีสดดีมาก ๆ 555+ เมนูของคุณแม่ก่อนเลย สั่งเป็นเบนโตะ 245 บาท ในชุดก็จะมีปลากะพงทอด ปลาดอลลี่ย่าง สลัด มันบดทอด คุณแม่บอกว่ากินเกือบไม่หมดค่ะ เพราะเย