Fuji ชื่อนี้ใครๆๆก็รู้จักกันดีนะคะ ไปที่ fuji ของอร่อยเพียบอีกแล้วค่ะ ที่ขาดไม่ได้ไปทุกครั้งต้องสั่งคือ ไข่ตุ๋น ข้างล่างจะมีเนื้อไก่ เม็ดแป๊ะก้วย กุ้งสด เห็ดหอม อร่อยมากค่ะ และที่อร่อยจนแทบจะกลืนลิ้นก็คือ ปลาหิมะย่างซีอิ้ว เนื้อหวานๆๆนุ่ม ใส่เข้าปากเต็มๆๆคะ โอ้โหอะไรจะอร่อยปานนั้น ร้านนี้น้ำซุปมิโซเค้าอร่อยค่ะ ถ้าสั่งอาหารชุดก่อนเวลาบ่าย 3 โมงจะได้ชุดชา ผลไม้แถมด้วยนะคะ พนักงานก็บริการดี บรรยากาศในร้านกั้นเป็นสัดส่วนดีค่ะ ราคาก็ไม่แพงค่ะ ปลาหิมะจานนึงก็ประมาณ 380 บาทค่ะ

2011-01-23
  • ไข่ตุ๋น