หายไปหลายวันเลย มัวลุ้นน้องน้ำอยู่ แต่น้องน้ำยังไม่มาหายังอยู่รอดปลอดภัยค่าวันนี้มารีวิวแก้เครียดบ้างดีกว่า จะพาเพื่อน ๆ ไปหม่ำอาหารญี่ปุ่นกันค่า ของโปรดเราเลยวันนี้หม่ำที่ร้านซูกิชิสาขาเอ็มบีเคอีกเช่นเคยค่า รับชาเขียวเย็นก่อนนะคะ ไฟเหลืองไปหน่อยชาเขียวเลยออกมาหน้าตาเหมือนเก๊กฮวย 55ชาเขียวร้อนของเราเองจ้า เดินห้างนาน ๆ แอร์หนาว ขอเครื่องดื่มร้อน ๆ ดีกว่า ช่วยแก้เลี่ยนได้ด้วย เรากะเพื่อนชอบสั่งเป็นชุดค่ะ กินแล้วอิ่มพอดีๆ เพื่อนเราชอบกินปลา มาทีไรก็สั่งเมนูนี้ มิน่าหุ่นผอมเพรียวมาดูชุดของเราสิ จัดเต็มตลอด สั่งเบนโตะบ่อยเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าได้กินหลายอย่างดี ฮ่าๆๆซุปกับน้ำจิ้มของทอดค่ะตบท้ายด้วยผลไม้และเครื่องดื่มเหมือนเคยค่ะ อิ่มอร่อยไปอีกมื้
ซุปกับน้ำจิ้มของทอดค่ะ
ตบท้ายด้วยผลไม้และเครื่องดื่มเหมือนเคยค่ะ อิ่มอร่อยไปอีกมื้อนึง
อาหารชุดก็จะราคาก็อยู่ที่ 160 - 200 นิด ๆ ค่ะ มีเมนูให้เลือกหลากหลายดี (แต่เรากินซ้ำ ๆ ฮิๆ)
ไม่รู้สิเวลานึกไม่ออกว่าจะหม่ำอะไรก็เลี้ยวเข้าร้านนี้ทุกที
ถ้าใครมาเดินช้อปแล้วนึกไม่ออกว่าอยากหม่ำอะไร ก็ลองแวะมาร้านนี้ดูนะคะ
คิวน้อยกว่าร้านภูเขาไฟด้วย
  • เบนโตะ