ขอนำเสนอร้าน Secret Recipe ที่ตลิ่งชัน นะค่ะร้านนี้บรรยากาศสวยดีค่ะ ร้านดูใหญ่โต และจานที่สั่งคือ ไก่ทอดและเฟรนฟราย เป็นอาหารง่ายๆ แต่ก็แฝงด้วยความอร่อยนะค่ะ น่องไก่ที่ทอดมาก็กรอบนอก นุ่มใน หอมมากๆค่ะ มาพร้อมกับเฟรนฟรายแท่งโตเลยค่ะ อิ่มเลย ส่วนเรื่องราคาก็พอสมควรค่ะ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ยังรับได้อยู่นะค่ะ ส่วนพอเครื่องดื่มก็มีมากมายให้เลือกสรรค่ะ

• ไก่ทอด