2013-09-11
มาแถวสมุทรปราการ ย่านนี้มีสวนอาหาร และมีร้านอาหารที่เน้นอาหารทะเลอยู่มากค่ะ ส่วนใหญ่ที่เห็นๆจะมากันเป็นหมู่คณะกัน หรือครอบครัวกลุ่มใหญ่ๆ น้อยที่เห็นมากันสองสามคน ร้านเด่นที่อาหารทะเลจานรสแซ่บ อาหารไทย ส่วนที่ทานแล้วถูกใจเป็นปลากระพงทอดน้ำปลาค่ะ นอกจากทอดได้เหลืองกรอบแล้ว ยังหั่นเป็นบั่นๆ ให้ทานได้ง่าย อีกจานเป็นพล่าหอยนางรม จานนี้บอกได้คำเดียวว่าเผ็ดเปรี้ยวได้ใจ เป็นกับแกล้มชั้นเลิศเลยค่ะ