2012-01-04
ร้านนี้อยู่สามเสนซอย 3 เลี้ยวเข้าไปได้เลยค่ะ อยู่เกือบสุดซอย ที่จอดรถกว้างอยู่เหมือนกัน จอดได้เยอะค่ะ บรรยากาศดีมากๆค่ะ ไปทานกับคนรัก หรือครอบครัวก็ดีเหมือนกัน มีนักร้อง ร้องเพลงเกือบตลอดเวลาการบริการก็โอเคค่ะ แต่เท่าที่ดูเค้าเน้นบริการฝรั่งมากกว่า T_T แบบเดินเข้าไปถามอะไรอย่างนี้ตลอดมองเห็นชัดเลยค่าา ออกไปยืนตรงท่าข้างนอกเค้ามีเรือบริการด้วยค่ะ (ดินเนอร์ในเรือ) มาถึงเมนูแรกกก อร่อยมากกกก ทานรองท้องค่ะ เป็นหมูสะเต๊ะ อร่อยจริงๆๆ นะ เพราะเราชอบหวานค่ะ น้ำจิ้มออกจะหวานๆ ถ้าคนไม่ชอบหวานก็ไม่แนะนำค่า ต้มยำกุ้ง รสชาติโอเคค่ะ เปรี้ยวววนิดนึง กุ้งก็มีหลายชิ้นอยู่ค่ะ อันนี้เป็นน้ำข้นค่ะ เมนูนี้ก็อร่อยเหมือนกัน แต่ว่าเนื้อปูน้อยอ่
การบริการก็โอเคค่ะ แต่เท่าที่ดูเค้าเน้นบริการฝรั่งมากกว่า T_T แบบเดินเข้าไปถามอะไรอย่างนี้ตลอด มองเห็นชัดเลยค่าา ออกไปยืนตรงท่าข้างนอกเค้ามีเรือบริการด้วยค่ะ (ดินเนอร์ในเรือ) มาถึงเมนูแรกกก อร่อยมากกกก ทานรองท้องค่ะ เป็นหมูสะเต๊ะ อร่อยจริงๆๆ นะ
อันนี้เป็นน้ำข้นค่ะ เมนูนี้ก็อร่อยเหมือนกัน แต่ว่าเนื้อปูน้อยอ่า อาจเพราะเราสั่งไม่ค่อยเป็น สามารถเลือกปูได้นะคะ
ว่าจะเอาชนิดไหน