ไปกิน zen ร้านโปรดที่ CTW กับเพื่อนๆ มาค่ะเป็นร้านประจำที่ชอบไปกินกันบ่อยๆ อยู่ค่ะไปกัน 5 คน ทานแบบเมนูนะคะ ไม่ได้ทานบุฟเฟ่ต์แต่ก็โดนจัดที่นั่งให้ไปอยู่ในโซนบุฟเฟ่ต์ค่ะ(บุฟเฟ่ต์หัวละ 300 กว่าบาทนะคะ น่าจะ 380 ประมาณนี้)ตอนที่ไปทานเป็นเวลาบ่ายๆ ของวันศุกร์ลูกค้าก็ไม่เยอะนะคะ ดูไม่ยุ่งเท่าไหร่ แต่ไม่รู้ทำไม ดูเหมือน พนง.ไม่ค่อยสนใจพวกเราเลย @_@เพื่อนสั่งชุดแซลมอนย่างซีอิ้วชุดข้าวปั้นหน้าปลาดิบสั่งซาซิมิมาทานด้วยกันปลาอะไรบ้างก็ไม่แน่ใจ แต่ก็สดดีค่ะ อร่อยๆกุ้งเทมปุระทาโกะยากิชุดนี้ของเรา แต่จำชื่อไม่ได้แล้วล่ะ - -'ชุดเนื้อย่างของเพื่อนไปก่อนบ่ายสามวันธรรมดาเลยได้ผลไม้มาคนละ 1 จานค่ะเช็คบิลมา 5 คน ตกคนละ 300 กว่าบาทค่ะ(มี service

เพื่อนสั่งชุดแซลมอนย่างซีอิ้ว

ทาโกะยากิ
ชุดนี้ของเรา
แต่จำชื่อไม่ได้แล้วล่ะ - -'

ชุดเนื้อย่างของเพื่อน
(มี service charge 10%)
ทานครบ 300 บาทจะได้สะสมสติ๊กเกอร์ 1 ดวง
สะสมครบตามกำหนดก็จะได้อาหารในร้านค่ะ

สรุป

บรรยากาศ : ไปมาตอนบ่ายๆ วันศุกร์ ก็เงียบๆ นิดนึง มีลูกค้าไม่เยอะ มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และทานเมนู

ราคา/ความคุ้มค่า : ก็ปกติตามแบบร้านอาหารญี่ปุ่น อาหารอร่อย ราคาไม่แพงมาก
มีชาเขียวร้อน/เย็น ให้ดื่มฟรีไม่อั้นค่ะ

รสชาติ : อร่อยเสมอต้นเสมอปลายค่ะ แต่ชุดอาหารประจำวันวันนี้เป็นปลาต้ม.. เหมือนว่ามันเยอะมาก ไม่ค่อยอร่อยอ่า

บริการ : รู้สึกว่า พนง.ไม่สนใจเราอย่างแรง... ไม่มาเติมน้ำเลยอ่า ทั้งๆ ที่ร้านก็ไม่ยุ่ง แต่ก็ไปอยู่ที่ไหนกันก็ไม่รู้ จะเรียกสั่งอะไรก็ไปอยู่ไกลๆ จนเราต้องลุกขึ้นยืนยกมือเรียกเลยอ่ะ

อาหารอร่อย แต่บริการไม่ใส่ใจเลยนะคะ Zen ปรับปรุงด่วนๆ ค่ะ
แบบนี้อยากขอค่า Service Charge คืนมากๆ ค่ะ
2011-09-09
  • ปลาแซลมอนย่างซีอิ้ว