วันนี้ไปทานมื้อเย็นกันที่ Black canyon สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว กันค่ะที่ร้านก็ตกแต่งสบายๆ น่านั่งค่ะ น่ารักดีค่ะมีเมนูสำหรับอาหาร และเมนูสำหรับเครื่องดื่มค่ะแก้กระหายกันก่อนกับน้ำมะนาว เปรี้ยวๆ ชื่นใจค่ะ (45 บาท)ข้าวเปล่ามาก่อนเลยค่ะ (18 บาท)สั่งไป 3 อย่างค่ะ วันนี้จานแรก ผัดขี้เมาทะเลค่ะ (128 บาท)เผ็ดๆ ซี๊ดๆ ดีค่ะ มีปลา ปลาหมึก กุ้ง ค่ะและผัดกับเห็ดค่ะ เนื้อปลาอร่อยมากค่ะจานต่อมา แกงฮังเลหมู (96 บาท)มีหมูมาประมาณ 4 - 5 ชิ้นได้แต่ตุ๋นเปื่อยๆ นิ่มๆ มากค่ะรสชาติใช้ได้ สมกับเป็นฮังเลค่ะจานสุดท้าย หมูเส้นคลุกงา (85 บาท)คิดว่าจืดๆ ไปหน่อย แต่มีน้ำจิ้มแซ่บๆ มาให้ค่ะสรุปบรรยากาศ : คนค่อนข้างเยอะ เนื่องจากเป็นเย็นก่อนวันหยุดยาวค่ะร้าน

สั่งไป 3 อย่างค่ะ วันนี้

จานต่อมา แกงฮังเลหมู (96 บาท)
มีหมูมาประมาณ 4 - 5 ชิ้นได้
แต่ตุ๋นเปื่อยๆ นิ่มๆ มากค่ะ

สรุป

ร้านน่ารักๆ สบายๆ น่านั่งค่ะ

ราคา/ความคุ้มค่า : คิดว่าราคากับปริมาณก็เหมาะสมค่ะ

รสชาติ : อร่อยใช้ได้ค่ะ แต่ก็ไม่โดดเด่นมาก ตามมาตรฐานทั่วไป

บริการ : พนง.น่ารักดีค่ะ มีทวนเมนูอาหารตอนสั่งด้วย
อาหารก็มาเร็ว เก็บเงินก็เร็วดีค่ะ

2012-04-05
  • แกงฮังเลหมู