ฉันประทับใจบรรยากาศร้านอาหารแห่งนี้ มีโอกาสได้ไปแถวนั้นเมื่อไร ร้านนี้จะเป็น choice แรกของฉันเสมอ วันนี้อากาศยิ่งเป็นใจไปใหญ่ มีลมเย็นๆ พัดโชยมาเอื่อยๆ อืม เบียร์เย็นๆ รสชาตินุ่มๆ สักแก้วคงจะทำให้บรรยากาศที่ดีมากอยู่แล้ว ดียิ่งขึ้นไปอีกเบียร์เยอรมัน รสนุ่ม แก้วยาว เครื่องดื่มของวันนี้บรรยากาศฝรั่ง เครื่องดื่มฝรั่ง แต่ฉันชื่นชอบอาหารไทย ร้านนี้เหมาะกับฉันอะไรเช่นนี้ส้มตำไทย ไม่หวาน ไม่ใส่ผงชูรส เผ็ดเล็กน้อย เส้นกรอบ อร่อยมากค่ะแกงเหลือง น้ำแกงหอมกลิ่นบวบมาก เสริฟมาในหม้อดินร้อนเป็ดอบยอดผัก เนื้อเป็ดนิ่ม ผักกรอบปลาหมึกแดดเดียว เคี้ยวเพลิน เหมาะกับเบียร์มาก

ร้านนี้เหมาะกับฉันอะไรเช่นนี้

2013-12-21