พักเที่ยงอย่างนี้ ขอพาไปทานอาหารอีสานแซบๆซะหน่อยที่ร้านอีสานนัวแถวออฟฟิศ เริ่มจากจานแรกส้มตำไทย ธรรมดาที่รสชาติไม่ธรรมดาต่อด้วยส้มตำปูปลาร้า จานนี้เฉยๆ ไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่กุ้งแช่น้ำปลา รสชาติแซบถึงใจมากค่ะและต่อด้วยไก่ย่างที่รสชาติเข้าเนื้อจริงๆ และหอยแครงลวก ต้องทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู๊ดของทานร้านค่ะสุดท้ายพลาดไม่ได้กับ คอหมูย่าง อร่อยเหอะ จิงๆโดยรวมอร่อยเหมือนเพราะทานร้านนี้บ่อยๆค่ะ อาหารรอไม่นาน แต่ถ้ามาตอนเที่ยงๆควรโทรมาจองที่หรือสั่งไว้ก่อน ร้านนี้ตอนเย็นก้อเปิดนะคะ บริการโดยรวมกลางๆ อาหาราคาไม่ได้แพงมาก