อาหารเวียดนาม กับบรรยากาศของบ้านสไตล์โคโลเนียล สีเหลืองสดใสและความร่มรื่นของต้นไม้ กับเฟอร์นิเจอร์สีขาวสะอาดตา พร้อมเมนูหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ไข่กระทะ จานรวมออเดิร์ฟญวน ที่รวมทั้งหมูยอทอด ปอเปี๊ยะสดไส้กุ้ง หมูยอลวก เปาะเปี๊ยะทอด พร้อมน้ำจิ้มให้เลือกทานไม่ว่าจะเป็น ซอสพริก น้ำจิ้มแครอท ซีฟู้ด และพริกไทยกับเกลือ ลาบไหลบัว กุ้งสาหร่าย และยังมีอาหารจานเดียวนำเสนอด้วยนะค่ะ อาทิ ก๋วยจั๋บญวน ฮาลองบกทะเล กับน้ำยำรสเข้มข้น อร่อยดีค่ะ
2013-07-17