ร้านกว้างขวางแต่วางโต๊ะเต็มพื้นที่ สว่างสะอาดเรียบร้อยดีการบริการดีแต่ต้องเรียกนิดเพราะลูกค้าเยอะ อาหารไม่ช้าวัตถุดิบสดสะอาดดี รสมือโดยรวมทำได้ดีโอเค และราคาน่าคบหาครับรายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/tee-lap-sung-by-tim-jim-jum/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/tee-lap-sung-by-tim-jim-jum/

ส้มตำไทยไข่เค็ม
ลาบหมู