เวลาอยากกินอาหารใต้ และเดินทางสะดวก เล็กจะนึกถึงร้านบ้านไอซ์ที่พารากอนเลย รสชาติเด็ดโดน เผ็ดร้อนมาก ถูกปากจริงๆ แต่ถ้าไปตอนเย็นๆนี่คิวยาวมากเมนูที่เล็กชอบสั่งนะคะ เริ่มด้วยน้ำพริกมะขาม ปริมาณเยอะ เครื่องเยอะ เปรี้ยวนิดๆ ครบรสดีขนมจีนคุณย่า อันนี้แนะนำว่าเด็ด แกงกลมกล่อมลงตัวข้าวผัดน้ำพริกกุ้งปักษ์ใต้ ข้าวผัดหอมดีค่ะ ใช้ได้ยำตำลึงทอด ปกติเห็นแต่ผักบุ้ง เล็กว่าเค้าทอดอมน้ำมันไปไม่ค่อยชอบ แต่ตัวน้ำยำอร่อย เปรี้ยวๆหวานแกงคั่วหอยขม อันนี้ดีเลยค่ะ แกงกลมกล่อม ไม่เผ็ดเกินปูผัดพริกเหลือง รสชาติเข้ารส ครบรส อร่อย ปูก้อนใหญ่ แต่ราคาสูงไป 420 บาทจบท้ายด้วย น้ำแข็งนมชมพู เนื้อสัมผัสแบบหิมะ ออกเหนียวนุ่มเบา หวานๆสดชื่นดี

2016-11-02
用餐途徑