เป็นครั้งที่ 3 หรือ 4 แล้วก็ไม่รู้สำหรับร้านนี้ ก็บอกแล้วว่ามีวอเชอร์เยอะจริงๆ 55555 วันนี้สั่งเป็นข้าวขยำปูกับผัดผัก ตัวข้าวขยำปูรู้สึกเฉยเฉยไม่ได้โดดเด่นอะไรมาก แต่เนื้อปูขอให้มาค่อนข้างเยอะ ส่วนผัดผักทั่วๆไปเลย ให้ผักมาเยอะดีแต่ว่าถ้าเทียบกับราคาก็ติดที่แพงไปหน่อยอยู่ดีสำหรับร้านนี้ ถ้าใครอยากมานั่งชิวชิวเอาบรรยากาศก็ลองดูค่ะ ยิ่งช่วงนี้อากาศดีนั่งข้างนอกได้สบายๆเลย

用餐途徑
堂食