2012-05-01
ใครทำงานอยู่ตึกนี้ก็ผูกผันกับผับนี้เป็นธรรมดา ถึงจะเป็นผับที่ขึ้นชื่อเรื่องเบียร์กับคอกเทล อร่อย อาหารเค้าก็อร่อยลูกค้ามีแต่ต่างชาติ แต่อาหารไทย เค้ารสจัดจ้านสุดๆๆ พวกเรา นัดกันไปกิน มื้อกลางวันกัน หลังจากที่ไปเอาบัตรส่วนลด 50% มาแล้ว ถึงจะไปกัยมากมายหลายคนแต่สั่อาหาร แค่ 3อย่าง กินซ้ำไไปซ้ำมา เมนู ดังของร้าน ข้าวเหนียวส้มตำหมูย่าง (ราคาเต็ม 220 บาท)ใในชุดก็จะมีส้มตำ เป็นส้มตำไทย เผ็ดใช้ได้ เลย ข้าวเหนียวอัดแน่นเต็มกระติ๊บ แล้วก็หมูย่าง หมูย่างเค้า อร่อยดี หมูนิ่มแล้วก็หมักมาดีหนะคะน้ำจิ้มแจ่วก็อร่อย จานต่อมา สปาเกตตี้ขี้เมา เค้าให้ กุ้งปลาหมึกมาไม่อั้นแล้วรสชาติก็เผ็ด สุดๆๆๆ กินทีปากเจ่อ ถ้าใครกินเผ็ดไม่ได้ ต้องบอกเค้านะ (ราคาเต็ม
น้ำจิ้มแจ่วก็อร่อย
จานต่อมา สปาเกตตี้ขี้เมา เค้าให้ กุ้งปลาหมึกมาไม่อั้นแล้วรสชาติก็เผ็ด สุดๆๆๆ กินทีปากเจ่อ ถ้าใครกินเผ็ดไม่ได้ ต้องบอกเค้านะ (ราคาเต็ม 260 บาท) มาอีกจานเป็น เสต็กพอร์คชอบ (ราคาเต็ม 320 บาท) หมูชิ้นใหญ่มากกกกกกก แถมมีมันบด กับ ผัก ขมรองมาอีก ต่างหากกินทีอิ่มไปถึงเช้าอีกวัน
แต่วันนี้เค้าบอกว่า หมูมันเหนียวไปหน่อย สงสัับย่างนานไปหน่อย ที่นี่ อาหารเค้าอร่อยเกือบทุกอย่าง แต่ราคาสูงไปนิด ต้องเอาบัตรลดมาถึงจะกินไหว
ส่วนเย็นๆ เบียร์ คอกเทลเค้าอร่อย บยยย และแรง เราแพ้ทาง กินทีไร พับทุกที
ถ้าจะให้ดีมาก่อนทุ่ม นะคะ เพราะซื้อแก้วแถมแก้ว