2012-10-25
ร้าน Charlie Sanfran เป็นร้านที่คุณ Charlie มาทำเองอย่างเต็มตัวค่ะ เห็นรูปที่คุณ Charlie ถ่ายกับ Celeb คนดังต่างๆเต็มผนังเลยค่ะร้านตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด ก่อนถึง Bitec ค่ะ บรรยากาศในร้านตกแต่งแบบ Victorian Style ค่ะ ภายในร้านมีสวนกลางร้านด้วยนะคะ ด้านข้างๆเป็นกระจกทำให้รู้สึกโปร่งโล่งสบายค่ะเมนูมีอาหารหลากหลายประเภทให้เลือกค่ะ เมนูเด่นๆจะมีดาวอยู่หน้าชื่อเมนูนะคะวันนี้ Joan สั่งผัดไทยค่ะ รสชาติแปลกใหม่มากๆ ด้วยน้ำซอสที่ผัดมาให้ความรู้สึกเป็นตะวันตก เส้นผัดไทยก็เหนียวนุ่มจริงๆค่ะ จานนี้ไม่ต้องปรุงอะไรก็อร่อยแล้วค่ะทอดมันกุ้งค่ะ ชิ้นใหญ่มากข้างในมีเนื้อกุ้งเป็นชิ้นๆค่ะ ไม่ได้สับละเอียดเหมือนที่อื่น น้ำซอสก็แปลกใหม่ค่ะ มีกลิ่
Stay Gorgeous <3