ร้านนี้อยู่ที่ซอยร่วมฤดี ลงจากรถไฟฟ้าเพลินจิต ก็เดินมาได้เรื่อยๆก็เจอค่ะอยู่ทางขวามือของซอยค่ะ มีที่จอดรถให้ค่ะบรรยากาศร้านนี้สวยดีค่ะ ดูแบบสบายๆ ที่นั่งไม่ติดกันมากเกินไปพนักงานบริการดีมากๆ เจ้าของก็มาดูแลเองเลยค่ะ เส้นใหญ่ราดหน้าหมูสับค่ะ อร่อยมากๆเลยค่ะ ให้น้ำมาเยอะมากกกก เส้นใหญ่ก็ให้มาเยอะพอสมควร รสชาติออกหวานนิดหน่อย ไม่เค็มเลยค่ะ หมูสับก็ให้เยอะ ถ้าทานคนเดียวจะต้องอิ่มมากๆค่ะ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าค่ะ เราทานเเล้วไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ค่ะตอนแรกๆทานแล้วอร่อยดีค่ะ แต่พอหลังๆเริ่มเลี่ยนเป็นชีสมากไปหน่อยค่ะ เบคอนให้มาเยอะมาก เส้นก็เยอะมากกกทานไม่ไหวเลยค่ะ คิดว่าสาขานี้คงจะทำแบบให้ฝรั่งทานน่ะค่ะ เพราะส่วนใหญ่จะเป็นฝรั่งม
เส้นใหญ่ราดหน้าหมูสับค่ะ
ไม่เค็มเลยค่ะ หมูสับก็ให้เยอะ
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าค่ะ
เป็นชีสมากไปหน่อยค่ะ
ทานไม่ไหวเลยค่ะ
คิดว่าสาขานี้คงจะทำแบบให้ฝรั่งทานน่ะค่ะ เพราะส่วนใหญ่จะเป็นฝรั่งมาทาน
เลยออกเลี่ยนๆไปหน่อยค่ะ