รีวิวนี้จะพาไปกินร้านอาหารในสนามกอล์ฟกันบ้างนะคะ นั่นก็คือสนามกอล์ฟเมืองแก้วนั่นเองค่ะพิกัดร้านก็ตามรูปเลยค่ะ เอามาจากเว็บเค้าหละนะคะ แหะๆเป็นห้องอาหารที่อยู่ที่คลับเฮ้าส์ของสนามกอล์ฟเลยค่ะเมนูและราคาค่ะเราไปกินทีหลังน้อง ซึ่งสั่งแล้วและกินแล้ว และเหลือด้วย พอเรามอง น้องก็ทำหน้าประมาณว่า เดี๋ยวพี่ก็รู้เราสั่งอาหารมาคือ ข้าวคลุกน้ำพริก น้ำมะนาว และไอศกรีมฟรุตสลัดค่ะข้าวคลุกน้ำพริก...คือ มันมาแบบมันมาก และน้ำพริกแบบเบาบางสุดๆ คือกินแล้วเลี่ยนมากค่ะ กินไม่หมดไปอีกคนค่ะน้ำมะนาว ธรรมดา ปกติทั่วไปเลยค่ะไอศกรีมฟรุตสลัด โอเคค่ะ อร่อยใช้ได้นะคะ รสชาติดี แต่เราไปทำธุระให้ลูกค้าก่อน กว่าจะได้กลับมากิน มันละลายไปบ้างแล้ว แต่รสชาติโ
เมนูและราคาค่ะ
ไอศกรีมฟรุตสลัด โอเคค่ะ อร่อยใช้ได้นะคะ รสชาติดี แต่เราไปทำธุระให้ลูกค้าก่อน กว่าจะได้กลับมากิน มันละลายไปบ้างแล้ว แต่รสชาติโอเคค่ะ
โดยรวม อาหารคาวที่นี่ไม่ค่อยโอเท่าไหร่นะคะ ไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้นเหมือนกันง่ะค่ะ แต่เราไปนานพอควรแล้วนะคะ ไม่แน่ใจว่าเค้าปรับปรุงหรือยังเนาะ
用餐途徑
堂食