2012-01-19
ร้านอภิชาติ ซีฟู้ด อยู่แถวเคหะคลองจั่นนะคะ ใครเคยมาทานร้านนี้หรือผ่านไปมาละแวกนี้คงจะเคยเห็นรถยนต์จอดเรียงรายริมถนน อาหารทะเลที่นี่สดมากค่ะ แล้วก็รอไม่นาน แต่ด้วยความที่ร้านติดถนนและมีรถวิ่งอยู่ตลอดเวลา บรรยากาศเลยดูพลุกพล่านนิดนึง เมนูที่อยากลิ้มลองวันนี้ คือ หอยหวานเผาและกุ้งเผาค่ะ หอยหวานสดมากค่ะ จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดยิ่งเพิ่มความอร่อยขึ้นไปอีก หมดจานโดยไม่รู้ตัวเลยค่ะ ส่วนกุ้งเผาก็อร่อยไม่เปลี่ยน ด้วยความสดของกุ้งและรสชาติจัดจ้านของน้ำจิ้ม ยิ่งมันกุ้งที่หัวแล้วล่ะก็ อร่อยอย่าบอกใครเลยค่ะถึงแม้สาขานี้ร้านจะไม่สวยงามอย่างสาขาเกษตรฯ-นวมินทร์ แต่รสชาติอาหารสดอร่อยเหมือนกันค่ะ