ร้านฮาจิบังราเมนสาขาที่เราจะมาทานวันนี้เป็นสาขาที่ห้าง century อนุสาวรีย์ชัย โดยเมนูที่เราจะมาทานวันนี้เป็นต้มยำชาชูเมน เป็นราเมนน้ำซุปต้มยำมีหมูมาให้อยู่ 3 ชิ้น โดยเส้นราเมนมีความเหนียวนุ่มดีอร่อย เป็นคุณภาพของร้านนี้จริงๆ แต่เรื่องน้ำซุปต้มยำนั้นไม่ค่อยจะเข้ากันเท่าไหร่รสชาติมันคล้ายกับมาม่าต้มยำ ไม่ค่อยอร่อย มีรสชาติที่เปรี้ยวๆไม่กลมกล่อม ไม่ถูกใจ ร้านนี้คนจะเนอะมากในช่วงตอนเย็นวันศุกร์ที่กลับบ้านกัน แต่ในช่วงธรรมดาทั่วไปคนก็ไม่เยอะมากปกติ พนักงานในร้านบริการรวดเร็วแต่มีแอบงงบ้างส่งอาหารผิดโต๊ะให้เห็นอยู่บ่อยๆ