2013-11-01
ร้านอาแป๊ะอยู่ในซอยนเรศสามารถเข้าได้ 2 ทาง จะเข้าทางสี่พระยา หรือทางสุรวงศ์ก็ได้ อยู่กลางๆ ซอยเรามาจากทางถนนสุรวงศ์หน้าซอยจะเป็นสถานฑูตรัสเซีย เดินมาตามทางเรื่อยๆ ก็จะเจอร้าน เป็นร้านไม่ใหญ่มากแต่คนทานเยอะมาก ช่วงเที่ยงๆ กับช่วงเย็นเลิกงาน อาหารอร่อย สามารถสั่งแยกทานเป็นแบบกับข้าวหรือว่าเป็นอาหารจานเดียวก็ได้ เราขอสั่งแบบอาหารจานเดียว ง่ายและไวดีเมนูอาหารร้านครัวอาแปะ มีหลายอย่างให้สั่งน่าทานทั้งนั้นน้ำจิ้ม น้ำซอส พริกน้ำปลาสุกี้น้ำหมู เยอะมากทานไม่หมด ถ้าใครไม่ชอบทานเปรี้ยวอย่าใส่น้ำจิ้มสุกี้เยอะนะคะ (ขอเตือน) ราคาชามละ 40 บาทข้าวหมูทอดกระเทียม ทอดแบบกรอบ ไม่แข็งนะคะ ตักเข้าปากมันอร่อยมาก หอมๆ กร
หรือว่าเป็นอาหารจานเดียวก็ได้ เราขอสั่งแบบอาหารจานเดียว ง่ายและไวดี เมนูอาหารร้านครัวอาแปะ มีหลายอย่างให้สั่งน่าทานทั้งนั้น น้ำจิ้ม น้ำซอส พริกน้ำปลา สุกี้น้ำหมู เยอะมากทานไม่หมด ถ้าใครไม่ชอบทานเปรี้ยวอย่าใส่น้ำจิ้มสุกี้เยอะนะคะ (ขอเตือน)
ราคาชามละ 40 บาท ข้าวหมูทอดกระเทียม ทอดแบบกรอบ ไม่แข็งนะคะ ตักเข้าปากมันอร่อยมาก หอมๆ กระเทียมด้วย
ราคาจานละ 40 บาท