2015-09-21
ถ้าพูดถึงสเต็กบ้านตุ้ม หลายๆ คนคงจะนึกถึงแต่สเต็ก อาหารฝรั่งต่างๆ แต่วันนี้จะมาแนะนำโซนอาหารอิสาน ซึ่งร้านนี้เขาก็มีนะ!! เมนูมีหลายหลายกว่านี้มากๆ รสชาติก็จัดจ้านเลยทีเดียว จะสั่งทั้งฝรั่งทั้งอิสานมาทานรวมกันก็ได้ สเต็กคำ ส้มตำคำ อร่อยฟินลื้มมมม ยำรวมมิตร อร่อย รสจัดดี น้ำยำจัดจ้าน เปรี้ยวถึงใจ ส้มตำปูปลาร้า อร่อยเบาๆ รสชาติอาจจะไม่แรงมาก แต่เราชอบนะ มันไม่เค็มจัดเกินไป จิ้มจุ่มหมู กระทะทอง สำหรับคนไม่ทานเนื้อ จุ่มๆ จิ้มๆ กินไปคุยไปเพลินๆ น้ำจิ้มก็อร่อยข้าวหมูย่าง สำหรับคนชอบอาหารมื้อหนักๆ ทานส้มตำไม่หนำใจ ข้าวก็มีค่ะ ปากเป็ดทอด เมนูนี้เพื่อนร่วมโต๊ะรีเควส ส่วนตัวกินไม่ค่อยเป็น เลยไม่รู้มันอร่อยตรงไหน ชิมๆ เค็มๆ ปะแล่มๆ มีแค่นี้เห
ยำรวม
ส้มตำปูปลาร้า