2013-07-10 85 瀏覽
วันนี้มาทานข้าวที่ตลาดสามย่านอีกแล้วค่ะ ตลาดสามย่านมีร้านมากมายให้เลือกเลยค่ะที่ชั้นสอง วันนี้ขอเลือกร้านอ้วนผอมละกันค่ะ ติดใจรสชาติหมื่นลี้รวมมิตรของร้านนี้ วันนี้สั่งมาทั้งหมดสามอย่างค่ะ ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น น้ำซุปจัดจ้านถึงเครื่องต้มยำมากๆค่ะ ปลาทอดพร้อมผัดมักกะโรนี ผัดมักกะโรนีหวานไปนิดค่ะ ปลากรอบมากค่ะ แต่ชิ้นจะบางหน่อย หมื่นลี้รวมมิตรค่ะ วุ้นเส้นผัดพริกเผาใส่ผัดคะน้า เค็มๆมันๆหวานๆค่ะ ถูกใจสุดๆ Stay Gorgeous
Stay Gorgeous