2013-12-01 250 瀏覽
ฤกษ์งามยามดี เราก็ได้มากินร้านไมเซนที่สีลมคอมเพล็กอีกครั้งร้านนี้เป็นร้านทงคัตสึ อยู่ชั้นใต้ดินหน้าร้านจะมีโมเดลอาหาร ตามคอนเซปการจัดร้านอาหารญี่ปุ่นซูมให้ดูใกล้ๆชุดทงตัตสึสันในชุดข้าวแกงกะหรี่ทงคัตสึชุดไมเซนพรีเมียมมิกซ์เรารออยู่ประมาณครึ่งชั่วโมงเพราะไปกินหลายคน และเป็นช่วงพีค พอถึงที่นั่ง หลังจากสั่งเรียบร้อย พนักงานจัดแจงเสริฟผ้าร้อน อุปกรณ์การกิน และเริ่มต้นด้วยสลัดกะหล่ำ ซึ่งกะหล่ำที่นี่สด กรอบมาก กินกิบน้ำสลัดญี่ปุ่น อร่อยลืมเหนื่อยจากการรอคิวเลย และแล้วก็เป็นเมนูที่เราสั่งมา (ถ่ายรูปมาพอสังเขป)ไก่ทงคัตสึอร่อยดีนะ ประทับใจการทอดมากๆ กรอบอร่อย ส่วนหมูชีส เราว่าหอมดี ไม่เลี่ยนจนเกินไปด้วยก่อนจะปิดท้ายด้วยของหวาน ที่เลือกเป็นไอศกรีมช
ซูมให้ดูใกล้ๆ

ชุดทงตัตสึสันใน
ชุดข้าวแกงกะหรี่ทงคัตสึ
ชุดไมเซนพรีเมียมมิกซ์

ก่อนจะปิดท้ายด้วยของหวาน ที่เลือกเป็นไอศกรีมชาเขียว รูปนี้ถ่ายตั้งแต่ตอนมาเสริฟ ก็ละลายเล็กๆ แต่รวมๆยังโอเคอยู่ รับได้ๆ
2013-11-29
  • ไก่ทงคัตสึ