ที่มาร้านอยู่ชั้น 7 ตรงข้ามกับโรงหนัง sf มาบุญครองโชคดีว่าวันที่มา ไม่ต้องรคิวเลยค่ะในร้านมีทั้งโซนสายพานและโซนที่เป็นโต๊ะวันนี้มากันสี่คนค่ะ เลยเลือกนั่งโต๊ะรสชาดโดยรวมของสดดีค่ะ เลือกน้ำซุปใส น้ำซุปต้มยำ น้ำซุปเยนตาโฟตรงเค้าเตอร์ร้านจะมี เทมปุระ อาหารญี่ปุ่น พริก กะเทียม น้ำมะนาว สามารถเติมได้จากเค้าท์เตอร์ค่ะทานจุ่มๆ อาหารญี่ปุ่นอิ่มแล้วของหวานยังมีเยลลี่ ไอศครีมด้วยค่ะบริการพนักงานมาเก็บจานเรื่อยๆค่ะ ราคาคนละประมาณ 350 ค่ะ
ที่มา

รสชาด