2013-07-25 41 瀏覽
สวัสดีค่ะ วันนี้มาทานข้าวกับเพื่อนที่ Deand & Deluca ค่ะ วันนี้คนไม่เยอะค่ะ หาที่นั่งได้สบายๆ ว่าแล้วก็ไปสั่้งอาหารกันเลยค่ะ วันนี้มีพลาสต้า กับ แซลมอนเทอริยากิค่ะ พลาสต้าที่นี่ลวกมาได้พอดีค่ะ นำมาคลุกกับเครื่องทั้งซอส ผัก แล้วก็โรยด้วยชีสเป็นรสชาติที่ลงตัวสุดๆค่ะ แซลมอนเทอริยากิค่ะ ทานคู่กับสลัด เนื้อปลาชิ้นโต นุ่ม ราดซอสเทอริยากิ เค็มๆหวานๆ เข้ากันสุดๆไปเลย Stay Gorgeous
Stay Gorgeous