ได้มีโอกาสไปดูละครเวที “รักจับใจ The Romantic Musical” ที่โรงละครเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ที่ศูนย์การค้า Esplanade ระหว่างรอชมการแสดง จึงได้มีโอกาสไปกินฟูจิสาขานี้ วันที่ไปเป็นวันธรรมดาเลยไม่ต้องรอคิว เหมือนวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ร้านใหญ่พอสมควร อยู่ชั้นใต้ดินของห้างค่ะเริ่มด้วยน้ำชาเขียวหวาน เสิร์ฟเย็นๆ สดชื่น พร้อมกับยำสลัดปูอัดจานละ 120 บาท เป็นเมนูที่ขาดไม่ได้เวลาที่ไปกินทุกครั้ง รสชาดยำกับเครื่องเทศเข้ากันมากอร่อยเป็นมาตรฐาน ออเดิร์ฟก่อนทานอย่างอื่นหมูพันเห็ดเข็มทองชุดเกล็ดขนมปังทอดSet ละ 80บาท มีทั้งหมด 6 ชิ้น เป็นชิ้นกำลังดี การกินควรกินเข้าไปทั้งชิ้นในทีเดียวหากแบ่งกันจะยืดไปด้วยความเหนียวของเห็ดเข็มทอง (อา

หากแบ่งกันจะยืดไปด้วยความเหนียวของเห็ดเข็มทอง (อาจจะทำให้กินลำบาก)
ข้างในจะมีชีสผสมอยู่ด้วย แต่อร่อยค่ะเหมือนกินขนมของ Auntie anne’s เลย แต่ต้องจิ้มกับน้ำจิ้มหมูทงคัสซึด้วยนะคะ
เกี๊ยวซ่าทอด
Set ละ 80บาท มีทั้งหมด 6 ชิ้น กรอบนอกนุ่มใน ไส้เกี๊ยวซ่าอร่อยดี สามารถขอน้ำจิ้มหวานได้ค่ะ
ชุดไก่ย่างซีอิ๊ว
Set ละ 130 บาท ประกอบไปด้วย ข้าว, ซุป, กิมจิ และเต้าหู้ หากสั่งไก่ย่างซีอิ๊วต่างหาก
จะราคา 110 บาท ซึ่งแพงกว่า สั่งเป็นชุดคุ้มกว่าค่ะ เนื้อไก่นุ่มหนังกรอบคลุกกับน้ำจิ้มหวานกำลังดี
เพิ่มความอร่อยด้วยมายองเนสค่ะ
ชุดปลาดิบ
Set ละ 180 บาท บาท ประกอบไปด้วย ข้าว, ซุป, กิมจิ และเต้าหู้ ในชุดมีปลาดิบ 4 อย่าง
เช่น ปูอัด เนื้อปลาแซลมอล, เนื้อปลาสีขาว และสีแดง (ไม่รู้ว่าเป็นปลาอะไร)
หมูทอดทงคัสซึ
จานละ 110 บาท สั่งเป็นอาหารจานเดียว หมูกรอบนุ่มกินกับน้ำจิ้มหมู อร่อยดีค่ะ
ทาโกะยากิเซ็ท
Set ละ 80 บาท ประกอบไปด้วย 6 ชิ้นโตๆ นุ่มๆ ข้างในเป็นหนวดปลาหมึกกรุบๆ
ปลาซาบะย่างซีอิ๋ว
จานละ 110 บาท สั่งเป็นอาหารจานเดียว ปลาเนื้อแน่นย่างกับน้ำซีอิ๋วหวานคลุกับเนื้อปลาซาบะหวานกำลังดี

กินกันมากมาย ราคาเป็นพัน แต่โชคดีได้บัตร voucher จาก openrice มา 300 บาท
ทำให้ช่วยค่าอาหารไปได้เยอะเลย ที่นี่พนักงานบริการดีมากค่ะ ขออะไรได้ไงและยิ้มแย้มตลอดเวลา น่ารักจริงๆ
2012-07-13