วันนี้จะพามาหม่ำหมูย่างเกาหลีอีกแล้วค่า ก็ชอบอ่ะนะ อิอิแต่วันนี้ไม่แพงนะคะเพราะเป็นบุฟเฟต์จ้า รับอาวุธแล้วรอหม่ำกันเลยจ้าบุฟเฟต์ร้านนี้เป็นบุฟเฟต์หมูเกาหลีล้วน ๆ นะคะ ถ้าอยากชิมอย่างอื่นด้วยก็มีให้สั่ง แต่ต่องจ่ายเงินเพิ่มนะคะน้ำก็เหมือนกัน บุฟเฟต์เค้ารวมเฉพาะน้ำเปล่าค่ะ อยากกินน้ำอย่างอื่นต้องจ่ายเพิ่มด้วยเช่นกันค่าแน่นอนว่ามาร้านอาหารเกาหลีต้องมีเครื่องเคียง ร้านนี้ก็มีค่ะ เพียบเลย เติมได้เรื่อย ๆ เช่นกันเครื่องเคียงแต่ละร้านก็จะคล้าย ๆ กันนะคะ แต่อาจจะแตกต่างกันบ้างเป็นบางอย่างค่ะน้ำจิ้มค่ะ มีพริกกับกระเทียมให้ด้วย หมูมาแล้ว มี 4 แบบค่ะจานบนเป็นเบคอนกับสันคอหมูหมัก เราชอบแบบหมักอ่ะ อร่อยดี จานล่างเป็นเบคอนกับสันคอหมูแบบไม่หมักค่ะ หมูสีสวยม
รับอาวุธแล้วรอหม่ำกันเลยจ้า
หมูมาแล้ว มี 4 แบบค่ะ
จานล่างเป็นเบคอนกับสันคอหมูแบบไม่หมักค่ะ หมูสีสวยมาก
ถึงเวลาปิ้งย่างแล้วค่า หอมหวลมาก ๆ แต่กลิ่นก็ติดตัวสุด ๆ
ขากลับนั่ง BTS รู้สึกว่ากลิ่นฟุ้งเชียว อิอิ
ย่างเสร็จเอามาห่อกินกับผักกาด ใส่น้ำจิ้มหน่อย อร่อยล้ำ อิอิ
ร้านอยู่แถวทองหล่อค่ะ ไป BTS ลงสถานีทองหล่อแล้วเดินเข้าไปไม่ไกลมากก็จะเจอร้านแล้ว
หัวละ 290 บ.ค่า บุฟเฟต์อร่อยดีเสียดายมีแต่หมูแต่ก็คุ้มค่ากับราคานะคะ
  • เบคอนหมูหมัก
  • สันคอหมูหมัก