มาเลี้ยงส่งพี่ที่่ทำงานคะ มองหาร้านที่เป็นโต๊ะจีน ราคาไม่แพงมากเกินไป ก็มาเจอร้านนี้คะ อยู่ไม่ไกล โซนพระราม 3 นั่นเอง ... ร้านรองรับลูกค้าได้เยอะ มี 3 ชั้น มีห้องส่วนตัว 2 ห้องใหญ่คะเราทานเป็นโต๊ะจีนคะ โต๊ะละ 10-11 คน เราเลือกอาหารเอง ประมาณ 9 อย่างต่อโต๊ะ รวมข้าวเปล่า รวมน้ำด้วย (น้ำเปล่า ชาจีน เก็กฮวย) ใช้บัตรสมาชิกลด 10% เหลือโต๊ะละประมาณ 3000 คะ ถือว่าอาหารไม่แพงนะคะ ..ทานอิ่มมากเลยคะมาดูอาหารกันเลยดีกว่า อาหารที่สั่ง สั่งจานใหญ่หมดเลยนะคะจานแรก ออเดิร์ฟคะ 350 บาท มีกระเพาะปลาผัดแห้ง อันนี้อร่อย..เม็ดมะม่วงทอด อันนี้เค็มไปคะ ...เปาะเปี๊ยะทอด ทอดได้กรอบ แต่ไม่ค่อยมีไส้เลย.. ปลาหมึกทอดกรอบ

จานแรก ออเดิร์ฟคะ 350 บาท มีกระเพาะปลาผัดแห้ง อันนี้อร่อย..เม็ดมะม่วงทอด อันนี้เค็มไปคะ ...เปาะเปี๊ยะทอด ทอดได้กรอบ แต่ไม่ค่อยมีไส้เลย.. ปลาหมึกทอดกรอบ เค็มมากคะ เค็มเกินไป..และหน่อไม้ฝรั่งผัดเห็ด โอเคคะ ผักสดกรอบ.. โดยรวม เราว่า จานนี้แพงไป เพราะดูไม่ค่อยมีอะไร และหลายอย่างเฉยๆ กับราคา 350 สั่งอย่างอื่นทานดีกว่าคะ อิอิ
จานต่อมา หอยจ้อ..จานนี้ 280 อร่อยคะ มาร้อนๆ ไส้เยอะดี รสชาติเข้มข้นกำลังดีคะ
หนวดปลาหมึกผัดพริกเผาบะเต็ง 250 บาท ..จานนี้ชอบมากคะ หนวดปลาหมึกสดดี ผัดมาได้เข้มข้น รสชาติอร่อย ทานเพลินมากคะ
ผัดผักปวยเล็ง 180 บาท...อันนี้เค็มไปนิดๆ ต้องทานกับข้าว จะพอดี ผักสดดีคะ แต่น่าจะใส่เห็ดอะไรมาให้บ้าง อิอิ
ปลากระพงทอดน้ำปลา 400 บาท..ทอดได้กรอบ ปลาสดใช้ได้เลย น้ำจิ้มที่ให้มา รสจัดดีคะ
กุ้งทอดสลัดครีม 450 บาท...ผลไม้เยอะ หวานฉ่ำมาก กุ้งทอดมาได้กรอบ ตัวไม่เล็กเกินไป โอเคคะ
อันนี้จานเด็ดของที่ร้าน ออส่วนหอยนางรม 250 บาท..หอยตัวโตใช้ได้ สด แป้งเหนียวโอเคคะ มาร้อนๆ ผ่านคะ
เนื้อปลากระพงหม้อไฟต้มเผือก น้ำซุปร้อนๆ เนื้อปลากระพงทอดกรอบมา ไม่มีกาง เผือกต้มให้เละๆ อร่อยดีคะ
------------------------------

สรุปโดยรวม
การบริการ : ดีคะ จะมีน้องพนักงาน คอยเติมน้ำตลอดเวลา ขอไรไป ก็จัดให้คะ
รสชาติอาหาร : โดบรวมโอเค รสไม่จืดไป อาหารสดใช้ได้ ในราคานี้
บรรยากาศร้าน โอเคเลยคะ ยิ่งได้นั่งเป็นห้องส่วนตัว โอเคเลย ใครชอบโรแมนติก ก็มี outdoor ให้นั่งมองเห็นวิวน้ำคะ
คุณภาพอาหารและราคา : ราคาไม่แพงเลย ได้คุณภาพมาเท่านี้ ก็โอเคแล้วคะ
ความหลากหลายของอาหาร : เยอะดีคะ กุ้ง หอย ปู ปลา หมู ไก่ มีครบ เอามาปรุงได้สารพัด
อาหารจานเด่นร้านนี้ : ชอบ หนวดปลาหมึกผักพริกเผาบะเต็ง
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ : ออเดิร์ฟเราเฉยๆ
2011-09-23
  • หนวดปลาหมึกผักพริกเผาบะเต็ง