Fuji ที่นวมิน ซฺิตี้ อเวนิวจ้า เดินทางโดยรถส่วนตัวจะดีกว่า เพราะว่าหารถยากพอสมควรค่ะ อยุ่ตรงเส้น เกษตร- นวมินทร์ค่ะ ถ้ามาจากทาง เกษตร ก็ตรงมาเรื่อยๆจะอยู่ทางด้านซ้ายค่ะ ร้านบรรยากาศก็โอเคค่ะ พื้นที่กว้างดี รองรับได้หลายคน ร้านจะอยู่ชั้นบน ข้างๆ B2S ค่ะ พนักงานไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ จะมีที่สนใจจริงๆ ก็ไม่กี่คน แบบเรียกแล้วเห็นแต่ก็ไม่เดินมา ไม่เข้าใจเหมือนกันค่ะ T_T พิซซ่าญี่ปุ่น ก็โอเคค่ะ รสชาติแปลกๆดี ข้าวห่อไข่ค่าาา เราว่ามันก็ธรรมดาอ่า ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ ปลาดิบ และแคลิฟอร์เนีย โรลค่ะ เมนูสุดโปรด ไปทีไรเป็นต้องสั่ง !!!! อร่อยมากๆๆๆ

ไม่เข้าใจเหมือนกันค่ะ T_T

อร่อยมากๆๆๆ