คราวก่อนรีวิวแลกวอยเชอร์ของร้านนี้ไป วันนี้เลยฝากน้องไปแลกขนมอร่อย ๆมาให้หม่ำค่ะน้องเราไปซื้อที่สาขาเดอะมอลล์ ท่าพระค่ะ ให้คูปองไป 50 บ.ได้ของกลับมาเพียบเชียว ส่วนเกินอันนี้จ่ายเองนะ อิอิชิ้นแรก Pretzelรส Original เค็ม ๆ มัน ๆ ชิ้นละ 29 บ.ถัดมาเป็น Almond หวาน ๆ กรุบ ๆ ชิ้นละ 39 บ.ที่บ้านชอบรสนี้อ่ะ อร่อยดีเลยจัดมาซะ 2 ชิ้น เห็นมีกล่องนี้มาด้วย พึ่งรู้ว่าป้าแอนมีขายพิซซ่าด้วย ชิ้นไม่ใหญ่มากนะคะ เรียกว่า Double Mozza กล่องละ 65 บ.ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เราว่าแป้งเหนียวไปหน่อย ไม่ได้เอาไปอุ่นด้วยมั้ง แต่เทียบกับแป้งฟิซซ่าทั่วไปชอบแบบนั้นมากกว่าค่ะ แบบนี้เครื่องน้อยด้วย เบ็ดเสร็จตามนี้ค่ะ ยังเหลือวอยเชอร์อีกใบ ไว้คราวหน้าจะลอ

เบ็ดเสร็จตามนี้ค่ะ ยังเหลือวอยเชอร์อีกใบ ไว้คราวหน้าจะลองเมนูใหม่ของเค้าดูบ้างค่ะ
พึ่งเห็นโฆษณาน่ากินเชียว
2012-03-13
฿50 (Other)
  • Pretzel Almond