2011-07-22
หากใครผ่านไปผ่านมาแถวศิริราชหรือวังหลัง แล้วนึกไม่ออกว่าจะทานอะไรBkk grill ได้มาเปิดสาขาใหม่ที่นี่แล้ว จากปากซอยวังหลังฝั่งติดถนนใหญ่เดินเข้าไปเพียงนิดเดียวก็จะเห็นร้านสีส้มที่คุ้นตาอยู่ทางด้านขวามือร้านมีสองชั้นแต่เป็นแค่ห้องแถวเล็กๆจึงรองรับคนได้ไม่มากนัก พนักงานการบริการที่นี่ก็ทั่วๆไป ไม่ดีไม่แย่ ส่วนเมนูที่จะนำมารีวิววันนี้ก็ เป็นเมนูที่หลายคนอาจจะไม่ค่อยสั่งนัก ลักษณะคล้ายๆทงคัตสึ นั่นก็คือสเต๊กหมูชุบเกล็ด เพิ่มความน่าทานโดยการเพิ่มไข่ดาว 1 ฟอง หมูทอดที่นี่ชิ้นโตมากๆ ราคาก็ 79 บาท ส่วนอีกเมนูที่ชอบทานก็คือสลัดปลาทอด ของสาขานี้จะเป็นผักไฮโดร ซึ่งเราชอบมาก บางสาขาจะเป็นผักธรรมดาเช่นสาขา เซนหลุยส์ ซึ่งวันหลังจะนำมารีวิวให้ชมกันค่ะ ^
เช่นสาขา เซนหลุยส์ ซึ่งวันหลังจะนำมารีวิวให้ชมกันค่ะ ^__^
หากโอกาสหน้าพอมีเวลาจะมารีวิวสเต็กร้านอร่อยอีกร้านในซอยวังหลัง
ซึ่งเป็นร้านที่เราประทับใจมากกว่า แล้วจะเอารูปมาฝากกันค่ะ