2013-09-01
วันนี้เดินผ่านหน้าร้านฟูจิที่ห้าง Mega Bangna ชั้น 2 เห็นป้ายเมนูอาหารชุดใหม่เลยอยากลอง แต่เห็นคิวรอหน้าร้านก็แอบท้อคนรอร้านนี้เยอะมากค่ะ ด้วยความที่่ร้านขนาดค่อนข้างเล็ก จำนวนลูกค้ามากกว่า แต่ด้วยความที่อยากทานก็เลยอดทนรอจังหวะที่เรียกคิวเจอคนรอไม่ไหว สละสิทธิ์ไป เราก็เลยรอประมาณ 20 นาที แต่เมื่อพิจารณาเมนูชุดใหม่ เราว่าไม่น่าทาน ก็เลยลงเอยเมนูคุ้นเคยของเราดีกว่า เริ่มต้นกับน้ำชาหวาน แบบเย็นๆ ทานแล้วสดชื่น กับเมนูชุดเป็นเซ็ท หากสั่งไม่เกินบ่าย 3 โมง จะได้ชุดผลไม้และชา,กาแฟตอนท้ายด้วยค่ะเซ็ทนี้เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น,ซุปมิโซะ,กิมจิ,สลัดผัก,ซอส เนื้อหั่นลักษณะเป็นลูกเต๋า เนื้อแน่นมาก ต้องจิ้มกับซอสที่ให้มาทั้ง 3 อย่างพร้อมกัน จะทำใ
ทั้ง 3 อย่างพร้อมกัน จะทำให้คำนั้นอร่อยมากขึ้น
ชุดนี้เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น,ซุปมิโซะ,กิมจิ,เต้าหู้
เหมือน ทั้งผักสด มีรสเผ็ดของพริกสดผสม ลงตัวสุดๆ