2011-08-07
วันนี้ไปเดินเล่นฆ่าเวลาที่ CTW มีงานโครงการหลวง แต่ไม่ได้อะไรติดไม้ติดมือกลับมาเพราะว่าต้องไปส่งคุณแม่ที่สุวรรณภูมิต่อ กว่าจะถึงบ้านเกรงว่าผักผลไม้จะเน่าซะก่อน 555 5เดินเล่นใน CTW วนชั้น 6 และ 7 ให้คุณพ่อคุณแม่ดูชั้นละรอบสุดท้ายมาลงเอยที่ร้าน กับข้าว' กับปลาที่ชั้น 6 ค่ะเนื่องจากการตกแต่งร้านและ... คนน้อยสุดร้านอื่นต้องรอคิวนานมากกกกกกก ก คนยืนเต็มหน้าร้านเลยทีเดียวตอนนั้นก็ประมาณ 6 โมงเย็น เวลาทานข้าวเย็นกันพอดีสั่งไปทั้งหมด 4 รายการค่ะรออาหารนานมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก กเน้นว่า.. นานมากกกก กอยากจะลุกออกเลยค่ะรายการแรกที่มาข้าวผัดน้ำพริกกะปิไข่เค็มมีไข่เค็มอยู่เสี้ยวเดียว แต่มีไข่ต้มทั้งลูกค่ะรสชาด..อ่อนมากกกกก กคุณ
เนื่องจากการตกแต่งร้าน
และ... คนน้อยสุด
สั่งไปทั้งหมด 4 รายการค่ะ
เน้นว่า.. นานมากกกก ก
อยากจะลุกออกเลยค่ะ
รายการแรกที่มา
ข้าวผัดน้ำพริกกะปิไข่เค็ม
รสชาด..อ่อนมากกกกก ก
คุณพ่อบอกเลยว่า แทบไม่ได้กลิ่นกะปิ - -"
จานนี้ 150 ค่ะ
เมนูที่ 2..
ซุปครีมเห็ด ทรัฟเฟิล
ทั้งหน้าตาและรสชาด !!
ครีมเห็ดจริง ๆ ค่ะ ไม่มีแม้แต่เศษเห็ด
กลิ่นแปลก ๆ มันเยิ้มด้วย
ขนมปังกระเทียมธรรมดาพื้น ๆ ค่ะ
สุดท้ายก็ทานไม่หมด
พยายามแล้วนะคะ เหลือไปเกือบครึ่ง
ราคา 160
ข้าวปลาแซลมอนทอดกระเทียม
อาหารมาถึงคิดว่าจะทำมาร้อน ๆ
ตัดกระเทียมเข้าปากปึ๊บบ !! เอ่อ ไม่ถึงกับเย็นแต่มันเหนียว ๆแล้ว
เนื้อปลาโอเคค่ะ แน่นใช้ได้
ติดที่มันไม่ร้อนนี่แหละค่ะ
คุณพ่อเป็นคนทานข้าวเปล่าของจานนี้ บอกว่าข้าวนุ่มดี
น้ำซุปเหมือนน้ำซุปสมัยก่อนของไดโดมอน ให้ความรู้สึกที่เหมือนกันมาก
ซุปจะเหมือนกับของจานน้ำพริกกะปินะคะ
ราคา 180 ค่ะ (มีข้าวกับซุป แต่ไม่ได้ถ่ายมาค่ะ)
จานสุดท้ายของอาหารคาว
เป็น..
ส้มตำกับปลาแซลมอนทอดกรอบ
เรา 3 คนพ่อแม่ลูกคุยกันเลยค่ะว่า รสชาดต้องจืด ๆ แน่เลย
แต่พอได้ชิม โอว...เผ็ดด !
เผ็ดแต่ไม่จัดจ้าน.. งงมั้ยคะ > <"
คือเผ็ดหวานอ่ะค่ะ
ปลาทอดอร่อยเลยค่ะ
กรอบ หอม เนื้อแน่น !!
จานนี้ผ่านค่ะ
ถ้ามีรสเปรี้ยวอีกนิดจะดีมาก ๆ
จริง ๆ ปริมาณมันเยอะนะคะ
แต่พอดีมุมที่ถ่ายทำให้ดูน้อย
จานนี้ 190 ค่ะ
ของหวานจานเดียวของมื้อนี้ค่ะ
Kiss&Kiss
รสชาติธรรมดา ๆ
แต่คุณพ่อคุณแม่บอกว่า อร่อยกว่าที่ออสเตรเลียอีกนะ
แต่ถึงยังไงก้อไม่ผ่านสำหรับเราค่ะ
ราคา 179 น่าจะได้อร่อยกว่านี้
สรุปค่าอาหารค่ะ