ร้านนี้จะอยู่ข้างในเลยครับ อยู่ใกล้ๆโออิชิบุฟเฟ่ต์ การบริการดีครับ บรรยากาศร้านก็โอเค คนไม่พลุกพล่าน ร้านก็กว้างดีราเมนชามเล็กครับ รสชาติอร่อยดี ไม่หวานไม่เค็ม กำลังเค็มพอดีๆ ให้เส้นเยอะอยู่เหมือนกันครับข้าวไก่ครับ สั่งเป็นชุด ข้าวกับซุปก็จะเติมได้เรื่อยๆ รสชาติโอเค จะจืดๆหน่อย แล้วก็มีกระดูกอ่อนมากไปนิดครับ

ร้านก็กว้างดี
ให้เส้นเยอะอยู่เหมือนกันครับ