วันนี้ขอรีวิว Mk Restaurant นะคะสำหรับคนที่ชอบกิน สุกี้ เป็นชีวิตจิตใจคงไม่เคยพลาดที่จะไป Mk เพราะรู้ๆกันอยู่ ว่าเค้ามีน้ำจิ้มรสเด็ด และมีเป็ดย่างอันแสนอร่อยที่สำคัญ บางครั้งยังได้เห้นการเต้นโชว์ของพนักงานอีกด้วยแต่ราคาก็ไม่ถือว่าถูกเลย อาหารแต่ละอย่าง ราคา 40-70 บาททั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นกุ้งสด ปลาหมึกสด สาหร่ายทรงเครื่อง ฯลฯวันนี้เราเลยมาเคล็ดลับมาแนะนำให้กับเพื่อนๆที่อยากทาน MK ในราคาประหยัดนะคะก่อนอื่นเลย สั่งผักเยอะๆ สำหรับคนที่ไม่ชอบกินผักก็ข้ามไปโดยส่วนตัวเราชอบ วากาเมะ มากๆ เป็นสาหร่าย ใครที่ไม่เคยลอง แนะนำเมนูนี้เลยค่ะต่อมา พวกกุ้งสด ปลาหมึกสด งดสั่งค่ะ ให้สั่งพวก เกี๊ยวกุ้ง หรือ ปลาหมึกทรงเครื่องแทน คุ้มกว่าเยอะ(ป
คงไม่เคยพลาดที่จะไป Mk

แต่ราคาก็ไม่ถือว่าถูกเลย

(ปล. เอ็มเค ไม่ใช่ร้านอาหารทะเล ไม่จำเป็นต้องสั่งกุ้ง ปลาหมึก ปลา มาเป็นจำนวนมากนะคะ )

เมนูแนะนำอีกอย่างคือ สาหร่ายทรงเครื่อง คุ้มกับราคา เพราะราคาเค้าแพง แต่เค้าให้เยอะจริง อะไรจริง
งดสั่งน้ำผลไม้ เพราะ น้ำชา แก้เลี่ยนได้ดีที่สุดแล้ว

โดยรวมๆ การไปแต่ละครั้งที่ MK ก็ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท
แต่อร่อย เป็นเอกลักษณ์ บริการดี ยอมจ่ายค่ะ

ที่สำคัญพนักงานทุกคนบริการดีและเอาใจใส่มากๆ
สั่งแล้วทานไม่หมดเพื่อนๆสามารถ ให้เค้าห่อกลับบ้านได้
อยากบอกว่าเค้าทำดีจริงๆค่ะ ให้น้ำซุปถุงใหม่เลย

อร่อย และดีจริงๆ ค่ะ คอนเฟริม