2013-05-27
Haloo ka เพื่อนๆชชาว Openrice ThailandPrizella แวะมาชวนไปหม่ำๆlunch กันที่นี่ค่า++Pepper Lunch++พิกัดวันนี้ เราไปทานกันที่สาขาแฟชั่นไอซ์แลนด์นะคะร้านจะตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ใกล้ๆ Big C ค่ะมาดูเมนูเลือกอร่อยกันก่อนค่ะแอบบอกว่า ไปช่วง weekday เค้ามีเมนู set ที่มาในราคาไม่แพงด้วยค่าPepper Lunch เราเพิ่งมาทานกันเป็นครั้งแรกนะคะแต่ร้านนี้ เค้าเปิดทั่วเอเชียเลยน๊า มีที่บ้านเรา ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย เกาหลี ญี่ปุ่น และจีนโอโฮ เยอะใช่เล่นนะเนี่ย ระหว่างรอ แชะเครื่องปรุงมาฝากค่าร้านนี้ มีซ้อส 2 แบบให้เลือกค่ะ คือ Honey brown sauce&Garlic soy sauce เริ่มด้วยเมนู Chicken&Pork Yaki set 215B ที่เสริฟพร้
Prizella แวะมาชวนไปหม่ำๆlunch กันที่นี่ค่า ++Pepper Lunch++
ร้านจะตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ใกล้ๆ Big C ค่ะ มาดูเมนูเลือกอร่อยกันก่อนค่ะ แอบบอกว่า ไปช่วง weekday เค้ามีเมนู set ที่มาในราคาไม่แพงด้วยค่า Pepper Lunch เราเพิ่งมาทานกันเป็นครั้งแรกนะคะ
เริ่มด้วยเมนู Chicken&Pork Yaki set 215B ที่เสริฟพร้อมข้าว เป๊ปซี่ และไอศครีมชาเขียว
จานนี้ เป็นหมู+ไก่ ที่เสริฟพร้อมผักกาด ข้าวโพด เวลาทานให้เอาข้าวลงไปคลุกในกะทะร้อนๆ เพิ่มความอร่อยด้วยกาลิกซ๊อส รสชาติออกเค็มๆ ส่วนไก่และหมูเนื้อนุ่มๆ ทานคู่กับผักกาด+ข้าวโพด อร่อยเลยค่า ต่อมาอีกจานเป็น a lar carte เมนู Spicy chicken with egg 190B
จานนี้มีข้าว ไก่ ไข่ดาว ข้าวโพดและมันบด ชิมแล้วรสชาติเผ็ดจี๊ดจากไก่สไปซี่ แนะนำให้เอาข้าวคลุกไก่ ข้าวโพด เหมือนข้าวผัดเกาหลีเลยค่ะ แต่ขอบอกที่
ชอบฝุดๆ ในจานนี้เป็นมันอบ หอมเนย อร่อยมว๊ากกกค่า ตบท้ายด้วยของหวานเป็นมัตฉะไอติม ที่มากับset แรก
ถ้วยนี้ 1scoop เล็ก แต่ขอบอกว่า รสชาติมันเลิศาก อร่อยเข้มถูกใจเจงๆค่า