ได้มีโอกาสมา Dean & Deluca อีกครั้ง เนื่องจากติดใจขนมปังของร้านนี้ และยังอยากทานเมนูอื่นๆอีก วันนี้มาทานตอนเที่ยง คนเยอะอย่างที่หลายๆคนบอกไว้จริงด้วย ไม่มีทีนั่งว่างเลยค่ะ ต้องรออยู่พักใหญ่น้ำกีวี กับ มะนาว ปั่นค่ะ รสชาติ แปลกๆอ่ะค่ะ บอกไม่ถูก แต่ถ้าใครชอบกินกีวี น่าจะโอเค แต่เราว่าไม่ผ่านคุ้กกี้ แอนด์ ครีม มิลค์เชค เห็นบอกว่าเค้าใช้ไอศครีมคุ๊กกี้แอนด์ครีมมาปั่น ทำให้รสชาติเข้มข้น กว่าหลายๆร้าน ก้ออร่อยดีค่ะ หวานๆ มันๆSmoke Salmon & Creamcheese Bagal เป็นเมนู recommend ของร้าน ตั้งใจมาทานจานนี้โดยเฉพาะ แต่รู้สึกว่า พอทาน smoke salmon คู่กับ creamcheese กลายเป็นยิ่งทำให้เค็มมากขึ้น ส่วนขนมปังก็เหนียวดีค่ะ แต่น่าจะเอา

คุ้กกี้ แอนด์ ครีม มิลค์เชค
Smoke Salmon & Creamcheese Bagal เป็นเมนู recommend ของร้าน ตั้งใจมาทานจานนี้โดยเฉพาะ แต่รู้สึกว่า พอทาน smoke salmon คู่กับ creamcheese กลายเป็นยิ่งทำให้เค็มมากขึ้น ส่วนขนมปังก็เหนียวดีค่ะ แต่น่าจะเอาไปปิ้งสักหน่อย คงจะอร่อยกว่านี้ แอบผิดหวังเล็ก ไม่อร่อยอย่างที่คิดไว้
จานนี้เป็น มักโรนี กับ ชีส และ กุ้ง lobster โรยหน้ามาด้วยขนมปังป่น จืดๆ ค่ะ ไม่โดดเด่นอะไรมา
ซีซ่าร์สลัด

สรุปวันนี้
รสชาติ : ธรรมดาค่ะ ผิดหวังเล็กๆ ถ้าถามว่าอยากมาใหม่มั้ย ก็ยังมาค่ะ อยากลองอย่างอื่นอีก

บริการ : พนักงานยังน่ารัก และ บริการดีมากค่ะ
ราคา : ค่อนข้างสูงค่ะ
สถานที่: หากไปทานตอนเที่ยง ควรไปเร็วๆ ไม่ก็ รอให้เลยบ่ายไปหน่อยก็ดีค่ะ เพราะคนมาทานมื้อ เที่ยงเยอะ ทำให้รออาหารนานหน่อยค่ะ
2011-09-16
  • Cookie & Cream Milkshake