มีข่าวดี!!!! After Youเปิดสาขาใหม่ที่ห้างParagon ชั้นใต้ดิน ติดกับGourmet Marketคนเยอะมากครับ แวะไปกี่ทีคนเต็มตลอด...ใครจะมากินที่นี่เตรียมใจต่อคิว รอเรียกชื่อได้เลยอาหารในร้านก็เหมือนกับสาขาอื่นๆๆนะครับ แต่วันนี้จะมาแนะนำเมนูใหม่อีก2อันที่ยังไม่เคยรีวิว และอีก1เมนูที่ขาดไม่ได้ ไปดูกันเลย!!!สรุปครับ ตัวที่เปนมัตชะราคา195บาทครับ ชิบูย่า165บาท....อร่อยมากๆๆครับ แต่ว่ามันค่อนข้างใหญ่มากๆๆเลย ไปกินกับเพื่อนๆหลายคน อร่อย คุ้ม หารแล้วไม่แพง แนะนำๆๆ