2011-10-22
ที่ทำงานคุณแฟนปิดเพื่อให้พนักงานที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมได้กลับไปดูแลครอบครัว และให้พนักงานที่ไม่ได้รับผลกระทบไปช่วยงานอาสา คุณแฟนเลยจะลี้ภัยกลับบ้าน ตจว. ซะงั้น -"- (ที่พักใน กทม. ของคุณแฟนอยู่ในจุดเสี่ยง ส่วนบ้านที่ต่างจังหวัดไม่เป็นอะไร) นับว่ารักกันจริงมาก ๆ เราเลยต้องลากตัวมาช่วยซื้อฟิวเจอร์บอร์ด ดินน้ำมัน มาป้องกันภัยที่บ้านก่อน ตระเวนหาจนทั่วกรุง มาเจอที่ B2S เซ็นปิ่นเนี่ยแหละ (แต่ตอนนี้ไม่ทราบว่ายังมีไหมนะคะ ^^") ได้ของแล้ว ก็แวะทานข้าวกลางวันหน่อยดีกว่า เพราะว่าเราพกนี่มาด้วย Voucher Fuji 300 บาท จาก Openrice ขอบคุณมากนะคะ ^^ชุดหอยโฮตาเตะอะไรสักอย่างของคุณแฟน เป็นเมนูใหม่ จานนี้ไม่ได้กิน แต่ท่าทาง
------------------------------
ร้านฟูจิที่เซ็นปิ่น จะอยู่ชั้น 5 ในซอกในหลืบนิดหน่อย แต่หาไม่ยาก เพราะมักจะมีคนต่อคิวออกมาโดยเฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ ช่วงเที่ยง -เย็นนะคะ แต่วันนี้มาวันธรรมดาคนเลยไม่ค่อยเยอะค่ะ คนน้อยพนักงานก็พลอยบริการรวดเร็วไปด้วย ..แต่เท่าที่สังเกต ช่วงนี้ร้านปิดไปหลายร้านนะคะ ไม่แน่ใจว่าปิดหนีน้ำ หรือไม่มีวัตถุดิบกัน ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านพ้นเหตุการณ์นี้ไปได้ไว ๆ นะคะ /|\