2013-04-25
ไปเห็น Deal ติ่มซำราคาน่าสนใจมากๆ เลย ติ่มซำ 15 เข่งในราคา 399 บาท สำหรับติ่มซำราคา 60 บาท จากราคาปกติ 900 บาท ก็เลยซื้อเก็บไว้ แล้วก็เลยพาคุณแฟนมาทานด้วยกัน กับภัตตาคารฮงลี่ อยู่ในบองมาเช่ มาตอนช่วงกลางวันคนแน่นทีเดียว แต่ก็ยังพอมีที่นั่งอยู่ 2 คนพอดีเลยว่าแล้วเราก็จัดการสั่งกันเลยดีกว่า สั่งทีเดียว 15 อย่าง แต่ค่อยๆ ให้พนักงานทยอยออกมาเสิร์ฟจานแรกเป็นขนมกุ้ยช่ายทอด ทอดมาแป้งกรอบๆ ไส้กุ้ยช่ายก็อร่อยทีเดียวอันนี้เป็นฮะเก๋าปลาทอง คุณแฟนเห็นน่ารักดีก็เลยสั่งมา อร่อยดีเหมือนกันอันนี้เป็นฮะเก๋าสามเซียน อันนี้ก็อร่อยตามมาด้วยฮะเก๋าสามสี อันนี้ก็อร่อยอันนี้เป็นขนมจีบฮ่องกง อันนี้ก็อร่อยจานนี้เป็นก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง น้ำซุปที่ราดมาอร่อยทีเ
เด๋วมาดูส่วนที่เหลือกัน