วันนี้ปีนี้แม่ขึ้นมาจากต่างจังหวัดเลยพาแม่มากินราเมน ที่ฮะจิบังราเมน@เซนจูรี่ ซักหน่อยค่ะ คุณแม่สั่ง คาโมะนิ ราเมน ราคา 83 บาท ราเมนหน้าเป็ดพะโล้เห็ดหอม แม่บอกว่าอร่อยดีค่ะ ทานซะเกลี้ยงชามเลย ฮี่ๆ ส่วนตัวเราสั่ง ทงโค๊ะซึ โชยุ ราเมน ราคา 80 บาท อร่อยต้นตำรับดีค่ะ ให้เยอะดี อิ่มแปล่เลยยย แล้วก็สั่งข้าวผัดหมูอบซีอิ๋วญี่ปุ่นมาเพิ่มด้วยค่ะ อันนี้คอนเฟริม อร่อยมากค่ะ ข้าวนุ่มมากกก แต่จืดไปนิดค่ะ แฮ่ๆ แล้วก็สั่งชาเขียวเย็น 20 บาท บรรยากาศร้านนี้มีมุมให้เลือกนั่งหลายมุมดีค่ะ พนักงานบริการก็ดี แต่สาขานี้เยอะคนเหมือนกันนะคะ ชอบทานฮะจิบังเพราะอร่อย คุ้มค่า ราคากำลังดีค่ะ ^^
2012-08-10