บะหมี่หมายเลข 8 มีเอกลักษณ์ที่ทุกชามต้องมี ลูกชิ้นหั่น บางๆ มีสัญลักษณ์เลข8ที่ลูกชิ้นชอบกินอันนี้มากอร่อย ไปทุกครั้งต้องสั่ง รสชาติจะเค็มจากหมูสับ ตัดกับขิงดอง ส่วนตัว ใส่น้ำมันพริกเผากับพริกเพิ่มความเผ็ดหมี่เย็น จุ่มน้ำซุป รสชาติเค็มๆ เข้ากันดีครับ คนที่กินมังสวิรัตก้อกินได้ครับเกี๊ยวซ่า เนื้อหมู มีรสเครื่องเทศ อร่อย ทอดไม่เกรียมจนเกินไป กรอบๆด้านนึง อีกด้านนุ่ม