2012-12-09 24 瀏覽
เดิน CTW หิวๆก็แวะทานฮะจิบังราเมนซักหน่อยค่ะประเดิมด้วยเมนู ชาฮั่ง หรือ ข้าวผัดหมูอบซีอิ๋วญี่ปุ่น ใส่ไข่ ถั่วลันเตา แครอท ราคา 70 บาท จานนี้เพื่อนสั่งทานค่ะ เพื่อนชอบทานเมนูนี้มาก เป็นเมนูเด็ดของเพื่อนเลยค่ะส่วนของเราสั่ง คาราเมน บะหมี่แห้งราดซอสหมูทันตัมและสาหร่ายโนริค่ะ ราคา 75 บาทอร่อยมากค่ะ เส้นเหนียวนุ่ม ครบเครื่องคลุกคลิกกำลังดี แต่ลืมบอกว่าไม่เอาถั่วงอก อันนี้เป็นความไม่ชอบส่วนตัวค่ะ อิอิเลยสังซุปสาหร่ายมาซดให้คล่องคอด้วยคะ กลมกล่อมอ่อยดีสาขานี้คนเยอะเหมือนกันนะคะ เลยรอนานนิดหน่อย พนักงานก็โอเคค่ะ บรรยากาสดีใช่ได้ มา CTW ไม่รู้จะกินอะไรที่ราคาไม่แพงจนเกอนไปและอิ่มก็แวะทานบะหมี่หมายเลขแปดได้ค่ะ ^^

2012-10-28